Chuyển tới nội dung

Giới thiệu TuiVaiInLogo.com

Túi Vải In Logo hay TuiVaiInLogo.com là một thương hiệu của VivaGift, công ty chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp. Túi Vải In Logo ra đời nhằm giúp quý khách hàng dễ dàng hơn trong việc chọn lựa các mẫu túi vải để làm quà tặng. Chúng tôi có hơn 4 năm kinh nghiệm trong mảng sản xuất và in logo lên túi, với hơn 5000 đơn hàng đã xử lý cho các cơ quan doanh nghiệp trên toàn quốc.

túi vải in logo 25 tuivaiinlogo.com

Một số điểm mạnh của “Túi Vải In Logo”

Là một doanh nghiệp có hơn 4 năm kinh nghiệm trong mảng cung cấp quà tặng doanh nghiệp, với hơn 5000 đơn hàng túi vải in logo đã xử lý, Tuivaiinlogo.com tự tin mang đến giải pháp quà tặng túi vải tối ưu nhất cho bạn.

Kinh nghiệm xử lý đơn hàng
99
Năng lực sản xuất
99
In ấn & thiết kế
99
Độ ổn định qua các đơn hàng
99
Bảo hành & Chăm sóc KH
99
tui vai in logo 30tuivaiinlogo.com Túi Vải In Logo

Mục tiêu của chúng tôi

Giúp cho quý khách hàng dễ dàng hơn trong việc đặt mua túi vải in logo. Thay vì phải tìm hiểu từng chi tiết thì chúng tôi sẽ cố gắng liệt kê nhiều nhất có thể những mẫu thiết kế có sẵn để quý khách dễ hình dung sản phẩm. Logo của quý khách sẽ được đưa lên file thiết kế để mô phỏng sản phẩm. Chúng tôi hỗ trợ in mẫu hoàn toàn miễn phí (cho đơn hàng từ 200sp) trước khi sản xuất hàng loạt.

Tuivaiinlogo.com

Thông tin doanh nghiệp

CÔNG TY CỔ PHẦN QUÀ TẶNG VIVA
Mã số thuế: 0317029978
(Cấp bởi sở kế hoạch và đầu tư Tp.HCM, ngày 12/11/2021)
Địa chỉ: 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q. 1, Tp. HCM
Email: Lienhe@quatangviva.com
Văn phòng HCM: 337/4 Tân Kỳ Tân Quý, P Tân Quý, Q Tân Phú, HCM
Văn phòng Hà Nội: 149 Trần Hoà, P Định Công, Q Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 1900.8159 (8:00 – 17:30)

Góp ý – Khiếu nại: 0901 554 486 (24/24)

Kết nối với Túi Vải In Logo qua zalo
để nhận tư vấn và báo giá nhanh nhất

zalo vivagift QR Túi Vải In Logo

TUỲ CHỈNH LINH HOẠT

TuiVaiInLogo hỗ trợ linh hoạt những yêu cầu của quý khách về kích thước – kiểu dáng – màu sắc vải – mẫu in – thời gian sản xuất – ngân sách yêu cầu…

GIÁ CẢ CẠNH TRANH

Là một đơn vị sản xuất và in ấn trực tiếp, “túi vải in logo” tự tin mang đến sản phẩm phù hợp với yêu cầu ngân sách từ bình dân đến cao cấp.

MAY TÚI THEO YÊU CẦU

TuiVaiInLogo có hơn 50 mẫu túi sẵn để bạn có thể thao khảo. Trường hợp bạn có sẵn mẫu túi, chúng tôi có thể báo giá may theo yêu cầu.

CÔNG NGHỆ IN HIỆN ĐẠI

Tuỳ theo mẫu thiết kế, yêu cầu về màu sắc mà “Tuivaiinlogo.com” sẽ tư vấn phương án in ấn phù hợp. Chúng tôi có in lụa, in pet, in uv, in chuyển nhiệt…

XỬ LÝ MẪU TÚI PHỨC TẠP

TuiVaiInLogo có thể xử lý túi nhiều màu sắc, nhuộm màu túi theo màu thương hiệu, may kèm phụ kiện (khoá kéo, túi con, túi hông), in ấn các logo phức tạp…

BẢO HÀNH 1 ĐỔI 1

Chúng tôi cam kết sản phẩm làm ra đúng mẫu, đúng yêu cầu kỹ thuật. Bảo hành 1 đổi 1 cho lỗi in, lỗi may hoặc vải. May mẫu theo yêu cầu để duyệt.