Chuyển tới nội dung

Chính Sách Bán Hàng

TuiVaiInLogo.com hiện chưa bán lẻ trực tiếp trên website. Tuỳ theo sản phẩm mà sẽ có số lượng đặt hàng tối thiểu. Quý khách vui lòng liên hệ hotline của TuiVaiInLogo.com để được tư vấn báo giá chi tiết theo từng đơn hàng.

1. Về Thời Gian Giao Hàng

Tuỳ theo khu vực giao hàng mà TuiVaiInLogo.com sẽ có thời gian giao khác nhau. Thời gian sản xuất trung bình của một đơn hàng là khoảng 5-7 ngày làm việc. Tuy nhiên chúng tôi có thể xử lý linh hoạt tuỳ theo tình hình sản xuất cũng như thời gian cần hàng của quý khách.

Trong quá trình tư vấn và báo giá, tuivaiinlogo sẽ báo chi tiết về thời gian dự kiến quý khách sẽ nhận được hàng. Trường hợp cần hỗ trợ gấp hoặc giao hàng từng đợt, quý khách vui lòng thông tin đến các bạn kinh doanh để được tư vấn cụ thể.

  2. Về chi phí vận chuyển – giao hàng

  Khu vực Tp HCM và HN: Tuivaiinlogo miễn phí vận chuyển toàn bộ đơn hàng. Khu vực các tỉnh thành còn lại, phí vận chuyển sẽ tính theo phí của bưu điện vnpost. Chúng tôi sẽ cung cấp chi tiết trong báo giá.

  Lưu ý: Các mức giá trên áp dụng cho dịch vụ giao hàng tiêu chuẩn của TuiVaiInLogo.com. Trường hợp đặc biệt như quý khách cần giao nhanh, giao lên lầu, … thì Tuivaiinlogo sẽ áp dụng phí dịch vụ tương ứng cho từng đơn hàng.

  3. Khu vực giao hàng

  TuiVaiInLogo.com hỗ trợ giao hàng toàn quốc. Thời gian giao và chi phí được thể hiện ở mục 1 và 2 bên trên.

  Về đơn vị giao hàng thì tuỳ theo đơn mà chúng tôi sẽ chọn đối tác khác nhau: Hiện tại có hai đơn vị là Bưu điện và ViettelPost.

  4. Hình thức thanh toán đơn hàng tại TuiVaiInLogo

  Khi mua hàng tại TuiVaiInLogo.com, bạn có thể thanh toán theo 3 hình thức:

  • Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng COD: Đây là hình thức mà bạn sẽ thanh toán tiền khi shipper giao hàng đến.
  • Chuyển khoản ngân hàng: Hình thức này dành cho khách chuyển khoản trước đơn hàng. Các đơn hàng có in logo, khắc laze cũng cần chuyển khoản cọc trước để đặt hàng.
  • Thanh toán qua MoMo: Bạn chọn hình thức là chuyển khoản ngân hàng. Khi TuiVaiInLogo.com gọi xác nhận đơn bạn có thể yêu cầu cung cấp mã MoMo để bạn chuyển khoản.

  Mọi thông tin khác bạn có thể TuiVaiInLogo.com để được giải đáp chi tiết.

  5. Chính sách bảo hành sản phẩm

  Để mang đến cho khách hàng sự hài lòng trước và sau khi mua hàng. TuiVaiInLogo.com mang đến những chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo và tận tâm. Do đó, trong thời gian sử dụng sản phẩm, nếu gặp bất kì trở ngại nào do lỗi kỹ thuật, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được chính sách hậu mãi thỏa đáng.

  Các sản phẩm túi vải sẽ được bảo đảm đường may, không bị bung hoặc đứt chỉ. Logo được in ấn đúng mẫu, không bị mất nét (một số logo phức tạp, nét in nhỏ có thể bị mất, các bạn kinh doanh sẽ tư vấn chi tiết).

  Trường hợp quý khách yêu cầu cao về màu sắc, độ chính xác của nét in… vui lòng báo cho tuivaiinlogo để được tư vấn phương pháp in phù hợp, bởi mỗi phương pháp in sẽ có độ lệch màu sắc nhất định so với thiết kế.

  Trường hợp túi may bị lỗi in ấn, lỗi chỉ may, vải bị rách mà chưa qua sử dụng lần nào, tuivaiinlogo sẽ thay thế mới hoặc trừ ra trong đơn hàng cho quý khách.

  Để sản phẩm làm ra được đúng với yêu cầu nhất, cần sự tương tác qua lại giữa khách hàng và tuivaiinlogo, chúng tôi luôn mong muốn mang đến những sản phẩm tối ưu nhất theo từng yêu cầu của quý khách. Hy vọng nhận được sự ủng hộ và góp ý của quý khách trong quá trình tư vấn.

  Đội ngũ TuiVaiInLogo.Com